West Ham ‘liên hệ với Ajax về Edson Alvarez’ để thay thế Declan Rice

West Ham ‘liên hệ với Ajax về Edson Alvarez’ để thay thế Declan Rice

West Ham United được cho là đã tiếp cận Ajax về việc ký hợp đồng với tiền vệ Edson Alvarez như một sự thay thế tiềm năng cho Declan Rice.

Đội trưởng của Hamers sẽ chính thức gia nhập Arsenal trong những ngày tới, với việc đội bóng của David Moyes đang tìm kiếm người thay thế vào mùa hè này.

Cựu cầu thủ cho mượn của Chelsea, Dennis Zakaria, đã được liên kết với việc chuyển đến Irons, nhưng một cái tên mới dường như có trong danh sách.
Theo The Athletic, West Ham đang liên hệ với Ajax về Edson Alvarez, với Eredevige đang tìm kiếm mức phí chuyển nhượng từ 35 triệu đến 45 triệu bảng.

 

Với việc hợp đồng hiện tại của anh với tuyển Hà Lan sẽ hết hạn xoso vào năm 2025, đội bóng của Moyes có thể giúp theo dõi cầu thủ người Mexico.
Cầu thủ 25 tuổi Alvarez đã có rất nhiều việc phải làm khi chuyển đến Chelsea vào mùa hè năm ngoái, với việc huấn luyện viên Thomas Tuchel đã hết lời khen ngợi cầu thủ 25 tuổi này.

The Blues được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 43 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, nhưng giá thầu được cho là đã bị từ chối sau khi clb  ajax không tìm được người thay thế kịp thời.
Thay vào đó, họ đã chọn ký hợp đồng với Zakaria, người có thể gia nhập West Ham vào mùa hè này cùng với Alvarez.

Đội tuyển quốc gia Mexico đã có 44 lần ra sân trên mọi đấu trường ở vị trí tiền vệ phòng ngự và trung vệ ở mùa giải trước, đảm nhận hai vị trí mà Rice đã chơi trong sự nghiệp của mình.

Với việc Rice sắp nghỉ hưu, vẫn còn phải xem liệu hai bên có thể đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng hay không.

xem thêm

Đội bóng đá nào giành được Triple Crown?

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *