Trận Hà Lan bị hủy sau 9 phút ném bom khói

Trận Hà Lan bị hủy sau 9 phút ném bom khói

Theo đài truyền hình NOS, các cổ động viên Groningen đã rất tức giận khi câu lạc bộ này bị rớt khỏi giải đấu hàng đầu Eredivisie lần đầu tiên sau 23 năm, với pháo hoa rơi gần Dusan Tadic khi một cầu thủ Ajax cố gắng thực hiện một quả phạt góc, sáu phút sau đó. gián đoạn. .
Các cầu thủ đã được đuổi khỏi sân, nhưng nhiều pháo hoa đã được đốt lên vài phút sau khi trận đấu bắt đầu lại.

Một cổ động viên đội khăn trùm đầu màu đen và cầm biểu ngữ xúc phạm ban lãnh đạo câu lạc bộ Groningen đã trốn thoát khỏi lực lượng an ninh và chạy vào sân trước khi bị kéo xuống.

Huấn luyện viên Wauter Gudde của Groningen nói với NOS:kết quả hôm nay  “Thật buồn khi trở thành huấn luyện viên của một câu lạc bộ bóng đá và kết thúc một trận đấu và kết thúc 90 phút giống như một chiến thắng.”
Cuối Chủ nhật, Ajax đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng phần còn lại của trận đấu sẽ diễn ra mà không có cổ động viên vào chiều thứ Ba.

Sự cố hôm Chủ nhật là sự cố mới nhất gây rắc rối cho bóng đá Hà Lan.

 

LĐBĐ Hà Lan (KNVB) mới đây đã đưa ra thông báo sau khi tuyển thủ Hà Lan Davy Klaasen bị một đám đông ném bật lửa vào đầu trong trận bán kết Cúp quốc gia Hà Lan giữa Feyenoord và Ajax hồi đầu tháng 4. Các biện pháp an ninh được tăng cường.

KNVB đã yêu cầu trọng tài dừng trận đấu nếu có vật ném xuống sân. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, trận đấu phải dừng lại.
Xem thêm

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *