Ông chủ mới của Celtic , Kjetil Knutsen phá vỡ sự im lặng về tương lai

Ông chủ mới của Celtic, Kjetil Knutsen phá vỡ sự im lặng về tương lai và thừa nhận các liên kết của Hoops và Ajax là ‘rất ít niềm vui’

Anh ấy đã dẫn dắt đội bóng Na Uy nhỏ bé của mình giành chiến thắng chung cuộc kết quả đặc biệt 5-1 trước đội của Ange Postecoglou tại Europa Conference League năm ngoái, đồng thời gây sốc cho Roma của Jose Mourinho trong suốt chặng đường.

Phong cách chơi pressing hiệu quả của anh ấy đã giúp anh ấy được mời chào cho những công việc hàng đầu trên khắp lục địa – nhưng anh ấy đã ở lại cho đến nay.

Ajax và Celtic là những đội bóng mới nhất được liên kết với cầu thủ 54 tuổi này – với tên tuổi của ông được ưa chuộng trong một bộ phận hỗ trợ của Celtic, những người đã chứng kiến ông được ủng hộ trên thị trường cá cược.

Cựu tiền đạo của Swindon và Middlesbrough, Jan Aage Fjortoft, thúc giục hội đồng quản trị Hoops hành động và đánh bại Ajax.

Và điều đó đã dẫn đến những câu hỏi về tương lai của Knutsen ở Na Uy – điều mà anh ấy đã giải quyết.

Ông chủ nhận thức được mối liên hệ với cả nhà vô địch SPFL và gã khổng lồ Hà Lan Ajax và nói rằng “rất ít niềm vui” khi được kết hợp.

Anh ấy nói: “Rất vui được nhắc đến và rất ít niềm vui để trả lời những gì bạn đang suy đoán.

“Tôi là một huấn luyện viên ở Glimt, vô cùng tự hào về điều đó và làm việc trong đội đó và với nhóm người chơi đó.

“Đó là trọng tâm của tôi, và sẽ rất khó để đáp lại những suy đoán, bởi vì đó thực sự là như vậy.”

XEM NHIỀU THÊM : afcajaxfc.net

Ange Postecoglou đã làm theo một chiến thuật tương tự trong trận chung kết Cúp Scotland của đội anh ấy với Inverness khi những câu chuyện về việc chuyển đến Spurs sắp xảy ra được lan truyền.

Trong vòng 48 giờ sau chiến thắng, anh ấy đã đồng ý các điều khoản ở phía bắc London và vào sáng thứ Ba, sự ra đi của anh ấy đã được xác nhận.

Điều đó đã châm ngòi cho một cuộc tìm kiếm quản lý khác ở cuối phía đông của Glasgow và trong khi Knutsen được yêu thích với skybet, thì thị trường của các công ty khác lại do Enzo Marseca dẫn đầu.

Huấn luyện viên của Manchester City đã gây ấn tượng trong lần phỏng vấn cuối cùng cho công việc và vẫn được các ông chủ của Parkhead ngưỡng mộ.

Huấn luyện viên cũ Brendan Rodgers cũng đánh giá cao nhưng Sunsport tiết lộ độc quyền rằng huấn luyện viên này muốn nghỉ thi đấu sau cú rìu của mình tại Leicester City và thời điểm trở lại Parkhead hiện không phù hợp.

Huấn luyện viên của West Ham, David Moyes và Scott Brown, mỗi người đã được trao thẻ yêu thích nhất trong giai đoạn cuối mùa giải đầy sóng gió của Hoops.

Postecoglou cũng được cho là sẽ thực hiện một động thái để đưa số 2 đáng tin cậy John Kennedy và nhà phân tích video Greg Wallace về phía nam, và có khả năng sẽ trả giá cho tiền đạo ngôi sao Kyogo Furuhashi.

 

XEM THÊM:

Kjetil Knutsen liên kết với Celtic giải quyết tương lai giữa những đồn đoán của Ajax

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *