Man Utd có thể hủy bỏ thỏa thuận ‘trong giai đoạn nâng cao’ khi người yêu thích cũ của Ajax của Erik Ten Hag hiện muốn ra đi

Man Utd có thể hủy bỏ thỏa thuận ‘trong giai đoạn nâng cao’ khi người yêu thích cũ của Ajax của Erik Ten Hag hiện muốn ra đi

Erik ten Hag có thể tái hợp với một cầu thủ cũ khác của anh ấy tại Manchester United vào mùa hè này.

Erik ten Hag có thể có cơ hội tái hợp với một cầu thủ cũ khác của anh ấy tại Manchester United vào mùa hè này, theo báo cáo. Tuy nhiên, huấn luyện viên người Hà Lan có thể phải kết thúc các cuộc đàm phán chuyển nhượng với một mục tiêu khác khi anh ấy để mắt đến các lực lượng phòng ngự trong mùa giải thứ hai trên cương vị huấn luyện viên.

XEM NHIỀU THÊM : afcajaxfc.net

Theo Kicker, Noussair Mazraoui muốn rời Bayern Munich ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sau khi không được lòng Thomas Tuchel.

Hậu vệ phải 25 tuổi rời Ajax với Ten Hag vào mùa hè năm ngoái, kết quả đặc biệt ký hợp đồng 4 năm để gia nhập Bayern theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nhưng anh chỉ đá chính 11 trận ở Bundesliga mùa này với tư cách cầu thủ luân phiên dưới thời cả Julian Nagelsmann và Tuchel.

Và báo cáo tuyên bố anh ấy sẽ không chấp nhận trở thành một lựa chọn dự phòng trong nhiệm kỳ tới, kết quả là âm mưu rời khỏi Allianz Arena.

United đã được liên hệ với một số hậu vệ phải trước kỳ chuyển nhượng mùa hè và được cho là sẽ khơi dậy mối quan tâm của họ đối với Jurrien Timber của Ajax.

 

XEM THÊM:

Ông chủ mới của Celtic , Kjetil Knutsen phá vỡ sự im lặng về tương lai

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *