Kjetil Knutsen trong ‘khung’ Celtic nhưng Hoops phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Ajax cho ông chủ Bodo/Glimt

Kjetil Knutsen trong ‘khung’ Celtic nhưng Hoops phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Ajax cho ông chủ Bodo/Glimt

Người Na Uy gây ấn tượng với Bodo/Glimt và được rất nhiều người hâm mộ

Theo một báo cáo, huấn luyện viên của Bodo/Glimt, Kjetil Knutsen là một trong những cái tên trong danh sách sẽ tiếp quản Celtic và thay thế Ange Postecoglou.

Ông chủ người Na Uy được đánh giá cao nhờ những thành công của ông ấy ở câu lạc bộ, và ông ấy hiện đang đưa họ bay trên đỉnh bảng xếp hạng chỉ sau 10 trận với khoảng cách 8 điểm so với vị trí thứ hai. Và STV báo cáo rằng Celtic đã đưa anh ấy vào danh sách rút gọn của họ cho người quản lý tiếp theo khi họ muốn có một cuộc hẹn nhanh chóng khi việc chuyển đến Tottenham của Postecoglou được xác nhận, dự kiến ​​vào cuối ngày hôm nay.

XEM NHIỀU THÊM : afcajaxfc.net

Knutsen không phải là cái tên duy nhất cùng với những cái tên như Brendan Rodgers, Enzo Maresca và Graham Potter cũng được đưa vào. Rodgers khó có thể được bổ nhiệm mặc dù lịch sử của anh ấy với câu lạc bộ với cầu thủ người Bắc Ireland được cho là muốn nghỉ thi đấu một năm sau khi bị Leicester City sa thải.

Huấn luyện viên của Man City, Maresca được cho là người đứng đầu danh sách và có sự hậu thuẫn của các nhân vật cấp cao trong câu lạc bộ nhưng Knutsen vẫn ở đó như một lựa chọn khác, nhưng Celtic sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh cho cầu thủ người Na Uy với việc Ajax được cho là sẽ đưa anh ấy vào vị trí của họ. ông chủ tiếp theo.

Knutsen chơi tốt hơn Postecoglou khi họ đối đầu ở Europa Conference League mùa trước, thắng chung cuộc kết quả đặc biệt 5-1, trong đó có trận thắng 3-1 tại Celtic Park.

 

XEM THÊM:

Man Utd có thể hủy bỏ thỏa thuận ‘trong giai đoạn nâng cao’ khi người yêu thích cũ của Ajax của Erik Ten Hag hiện muốn ra đi

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *