Kjetil Knutsen liên kết với Celtic giải quyết tương lai giữa những đồn đoán của Ajax

Kjetil Knutsen liên kết với Celtic giải quyết tương lai giữa những đồn đoán của Ajax

Người quản lý của Bodo/Glimt, Kjetil Knutsen đã mở ra những suy đoán gần đây rằng Ajax đã nói chuyện với người đại diện của anh ấy. Người Na Uy cũng đã được liên kết với Celtic khi câu lạc bộ tìm cách thay thế Ange Postecoglou.

Phát biểu sau trận đấu sau chiến thắng kết quả tỷ số 3-1 trên sân khách của đội anh trước Valerenga, Knutsen đã được báo chí Na Uy hỏi về mối liên hệ với câu lạc bộ đang đứng thứ ba Eredivisie.

Knutsen nói [Nettavisen], “Thật vui khi được nhắc đến và rất khó chịu khi phải trả lời những suy đoán của bạn.

“Tôi là một huấn luyện viên ở Glimt, vô cùng tự hào khi được làm việc trong đội đó và với nhóm người chơi đó. Đó là trọng tâm của tôi và rất khó để phản hồi lại những suy đoán bởi vì đó thực sự là như vậy.”

Người quản lý của Bodo sau đó đã bị thúc ép khi tuyên bố rằng người đại diện của anh ấy đã nói chuyện với Ajax và câu trả lời của Knutsen giống như Ange Postecoglou, “Vâng, nhưng họ không nói lý do tại sao họ liên lạc với người đại diện của tôi. Vì vậy, bạn đang bắt đầu suy đoán về điều đó. Họ có thể đã nói về thời tiết.

“Bạn sẽ phải hỏi họ, tôi không phải là người trả lời điều đó.

Và khi được yêu cầu bình luận về triết lý bóng đá của anh ấy có phù hợp với Ajax hay không, Knutsen trả lời: “Tôi cảm thấy điều đó là sai.

“Có rất nhiều câu lạc bộ tuyệt vời trong và ngoài Na Uy, và tôi đủ may mắn để huấn luyện một câu lạc bộ hấp dẫn ở Na Uy, và tôi rất vui vì điều đó.”

Knutsen rõ ràng rất khó chịu với những câu hỏi xung quanh tương lai của anh ấy và không nghi ngờ gì nữa, anh ấy rất được săn đón.

Người đàn ông 54 tuổi này đã giành được hai chức vô địch Na Uy với Bodo và hiện đang có 8 điểm cách biệt, bất bại trên đỉnh Eliteserien.

Knutsen sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho Celtic nhờ thành tích giành chức vô địch và kinh nghiệm quản lý ở châu Âu của anh ấy.

Celtic sẽ tăng cường tìm kiếm trong những ngày tới để lấp đầy vai trò quản lý còn trống tại câu lạc bộ. Mặc dù mùa giải mới phải đến đầu tháng 8 mới bắt đầu, nhưng câu lạc bộ sẽ không muốn bắt đầu chuyến du đấu châu Á sắp tới mà không có người quản lý.

 

XEM THÊM:

Báo cáo chia sẻ những gì Ajax sẵn sàng trả cho Kjetil Knutsen

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *