Julian Timber thúc đẩy Manchester United di chuyển đầu cơ khi anh ấy nhìn thấy tương lai của Ajax.

Julian Timber thúc đẩy Manchester United di chuyển đầu cơ khi anh ấy nhìn thấy tương lai của Ajax.

Julian Timber ‘không chắc’ liệu anh có ở lại  AF  Ajax sau kỳ chuyển nhượng mùa hè hay không.

Cầu thủ người Hà Lan được đồn đoán có quan hệ với Manchester United và Liverpool và còn hợp đồng với Ajax đến năm 2025. Cầu thủ 21 tuổi này đã làm việc cùng với Eric ten Haag ở Amsterdam và huấn luyện viên của United đang tìm kiếm một trung vệ vào mùa hè này.
Tương lai của Harry Maguire tại Old Trafford vẫn chưa chắc chắn, nhưng những đồn đoán đang xoay quanh Victor Lindelof. Timber là một trong số những cầu thủ mà United quan tâm, cùng với Kim Minje của Napoli và Axel Disasi của Monaco.

 


Và Timber, người trước đây đã nói rằng anh ấy muốn chơi bóng ở nước ngoài, giờ đây càng đặt ra nhiều câu hỏi hơn về tương lai trước mắt của anh ấy tại Ajax. Anh ấy đã có hơn 120 lần ra sân cho câu lạc bộ thời thơ ấu của mình, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy có ở đó vào mùa giải tới hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Timber nói với Vanderg Inside:  dự đoán kết quả  “Dù sao thì bạn cũng sẽ ở lại Ajax phải không? Tôi không biết, tôi không thể nói điều đó. Tôi không đàm phán với Ajax vào lúc này. , Nhưng chúng ta không nói về bất cứ điều gì ngay bây giờ. ”
Trở lại vào tháng Tư, Timber cho biết: “Có rất nhiều lợi ích cụ thể và một thỏa thuận đã đạt được với Ajax. Năm ngoái, Ajax đã đề nghị tôi ở lại ít nhất một mùa giải nữa và gia hạn hợp đồng. Khi còn là một cậu bé của câu lạc bộ.

Tôi đã đồng ý,” anh ấy nói. “Với tình yêu, chúng tôi sẽ xem xét tình hình sau khi mùa giải kết thúc. Với đội tuyển quốc gia Hà Lan, tôi thường nói chuyện với những cậu bé chơi bóng ở nước ngoài. Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ thực hiện bước đó.”
Xem thêm

 

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *