Julian Timber rời Man United và cánh cửa chuyển nhượng của Liverpool khép lại với thương vụ Ajax

Julian Timber rời Man United và cánh cửa chuyển nhượng của Liverpool khép lại với thương vụ Ajax

Julian Timber đã bày tỏ hy vọng của mình với Manchester United và Liverpool rằng anh ấy có thể bị lôi kéo từ  Ajax vào mùa hè này.
chuyện gì đã xảy ra thế? Cầu thủ 21 tuổi được đánh giá cao này đã dính líu nhiều đến Quỷ đỏ 12 tháng trước và Eric ten Haag rất háo hức được tái hợp với cầu thủ mà anh từng làm việc cùng ở Amsterdam. Không có thỏa thuận nào đạt được và Liverpool được cho là đã tham gia cuộc đua giành suất vào đội tuyển quốc gia Hà Lan.

 

Hậu vệ đa năng người có thể chơi cả hậu vệ phải và trung vệ, hiện đã làm dấy lên nhiều đồn đoán hơn khi xác nhận rằng anh không đàm phán với Ajax về một hợp đồng mới.

Họ nói gì: Timber nói với Vandaag Inside khi được hỏi về tương lai của anh ấy. Tôi không biết, nhưng tôi không thể cứ thế này được. Hiện tại không có cuộc đàm phán nào với clb ajax. Người đại diện của tôi đã có một số cuộc nói chuyện tốt, nhưng bây giờ anh ấy không nói gì cả. ”

Bức tranh toàn cảnh:  tin bóng đá Thỏa thuận hiện tại của Timber sẽ kéo dài đến mùa hè năm 2025, cho phép Ajax yêu cầu một khoản phí khổng lồ cho bất kỳ thương vụ mua bán nào.

 

tiếp theo là gì? United đang háo hức thăng hạng trong kỳ chuyển nhượng gần nhất, với Harry Maguire có khả năng rời Old Trafford, trong khi Liverpool là một đội khác chỉ có những thay đổi nhỏ ở hàng thủ và hàng tiền vệ đang tìm kiếm một sự nâng cấp dài hạn vài năm trước đây.

xem thêm

Buổi ký tặng trên đường! Arsenal đạt thỏa thuận miệng 47 triệu euro với Julian Timber và Ajax

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *