Huyền thoại của Manchester United và Ajax, Edwin van der Sar ‘giao tiếp’ nhưng ‘không nguy hiểm đến tính mạng’ sau khi xuất huyết não

Huyền thoại của Manchester United và Ajax, Edwin van der Sar ‘giao tiếp’ nhưng ‘không nguy hiểm đến tính mạng’ sau khi xuất huyết não

Edwin van der Sar không có nguy cơ tử vong sau khi bị xuất huyết não và có thể liên lạc với gia đình.

Cựu thủ môn quốc tế của Manchester United,  Ajax và Hà Lan đã được trực thăng đưa đến bệnh viện vào chiều thứ Sáu sau khi bị xuất huyết não khi ở Croatia tuần trước.

Người đàn ông Hà Lan vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện nhưng vợ anh  Annemarie, xác nhận rằng anh đang trong tình trạng ổn định.

 

“Edwin vẫn đang được chăm sóc đặc biệt nhưng trong tình trạng ổn định,” cô nói trong một tin nhắn được gửi bởi Ajax. Cuộc sống của anh ấy không gặp nguy hiểm hay nói mỗi khi chúng tôi đến thăm anh ấy. Chúng ta sẽ phải kiên nhẫn chờ xem điều gì sẽ xảy ra với anh ấy. ”
Van der Sar đã có 9 năm thi đấu cho clb  Ajax trước khi chuyển đến Juventus năm 1999, cuối cùng khoác áo Fulham và Manchester United.

tin bóng đá  Anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là người hai lần vô địch Champions League, giành bốn chức vô địch Premier League và bốn Eredivisie.

Van der Sar, 52 tuổi, trở lại thủ đô Hà Lan vào năm 2012 để trở thành giám đốc tiếp thị của Ajax, trở thành CEO 4 năm sau đó, nhưng đã từ chức vào cuối tháng Năm.

Ajax và United đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Van der Sar sau khi có tin anh bị chảy máu vào thứ Sáu.

“Manchester United tiếp tục nghĩ về Edwin van der Sar và gia đình của anh ấy nói chung, sau thông tin thủ môn huyền thoại đã ngã bệnh nặng,” Premier League cho biết.

xem thêm

Vợ của Edwin van der Sar chia sẻ cập nhật sức khỏe quan trọng của cựu ngôi sao Man United và Ajax

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *