Huyền thoại Ajax nói với người hâm mộ Arsenal rằng Julian Timber ‘có tiềm năng trở thành đỉnh cao tuyệt đối’

Huyền thoại Ajax nói với người hâm mộ Arsenal rằng Julian Timber ‘có tiềm năng trở thành đỉnh cao tuyệt đối’

Julian Timber sẽ sớm lộ diện ở vị trí Xạ thủ. Thật là một dấu hiệu! Chúng tôi đã không ngừng nói về hậu vệ của     Ajax trong nhiều ngày. Chúng ta đã thảo luận về việc sự bổ sung của Arteta có thể một mũi tên trúng hai đích như thế nào.
Có nhiều tài liệu cho rằng Arteta rất muốn ký hợp đồng với trung vệ và hậu vệ phải, và việc cầu thủ 22 tuổi có thể chơi ở hai vị trí đó là điều mà anh ấy đã học được ngay cả khi không ký hợp đồng với một hậu vệ nào khác. rằng hàng thủ của Arsenal có thể chơi đúng vị trí. Hãy chuẩn bị đầy đủ cho những gì có thể xảy ra.

 

Một trong nhiều điều chúng tôi học được từ cuộc đột kích của Timber là anh ấy chỉ muốn gia nhập Arsenal. Trong vài ngày qua, chúng tôi tin rằng tuyển thủ Hà Lan đang thúc đẩy Arteta tham gia vào dự án. Ngay cả Manchester United do Eric ten Haag dẫn dắt cũng không thể giữ chân anh khỏi Pháo thủ. Quỷ đỏ rất muốn ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái nhưng đã thất bại, thay vào đó họ đã chuyển sang ký hợp đồng với Lisandro Martinez của Arsenal.

Vậy tại sao cảm giác Hà Lan muốn chuyển đến Arsenal? Cựu ngôi sao của Ajax và Hà Lan, Urbi Emanuelsson nói rằng Timber hẳn đã theo dõi Arsenal rất kỹ và thấy cách Arteta tin tưởng những cầu thủ trẻ như Saca và Martinelli ngay cả khi họ mắc sai lầm. Anh ấy ám chỉ rằng có thể anh ấy đã nhận ra điều đó và tự nhủ: “Emirates là nơi dành cho tôi”.
Theo tạp chí  xoso Football Transfers, Emanuelson cho biết:

 

“Tôi sẽ chọn Arsenal. Tại sao? Đây là những cầu thủ được cho phép và đánh giá cao cùng một lúc.

“Timber có tiềm năng trở thành hàng đầu tuyệt đối. Vì vậy, Arsenal sẽ là một bước tiến tốt. Arsenal đang phát triển họ sẽ xây dựng dựa trên điều đó.”

Arsenal có rất nhiều hậu vệ để giữ cho họ mạnh mẽ trong nhiều năm tới và Timber mới 22 tuổi nên anh ấy có nhiều thời gian để phát triển hơn nữa. Arsenal và Timber có thể cùng nhau tiến bộ.

xem thêm

Andre Onana: Các chuyên gia nói về những ngày thủ môn ở Ajax trong bối cảnh được đề xuất chuyển đến Manchester United

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *