Edwin van der Sar trong tình trạng ‘ổn định’ nhưng tình trạng ‘vẫn còn đáng lo ngại’ khi được chăm sóc đặc biệt sau khi xuất huyết não

Edwin van der Sar trong tình trạng ‘ổn định’ nhưng tình trạng ‘vẫn còn đáng lo ngại’ khi được chăm sóc đặc biệt sau khi xuất huyết não

Vợ của Edwin van der Sar đã chia sẻ thông tin cập nhật về tình trạng của thủ môn huyền thoại sau khi anh bị xuất huyết não khi đi nghỉ ở Croatia.

Cựu thủ môn mang tính biểu tượng của Manchester United và  Ajax, Edwin van der Sar đã phải nhập viện trong tình trạng ‘ổn định’ nhưng ‘vẫn còn liên quan’ sau khi bị xuất huyết não khi đi nghỉ ở đảo Croatia.

Một người đàn ông 52 tuổi đã được trực thăng đưa đến bệnh viện hôm thứ Sáu với tình trạng xuất huyết não và hiện vẫn đang được chăm sóc đặc biệt.

Trong một tuyên bố,  afc ajax đã cung cấp thông tin cập nhật về van der Sar, nhờ sự giúp đỡ của vợ ông, Annemarie.

“Edwin van der Sar sẽ vẫn được chăm sóc đặc biệt trong thời gian hiện tại. Tình trạng của anh ấy đã ổn định nhưng vẫn còn những điều đáng lo ngại. Hãy chia sẻ thông tin này: Gia đình Van der Sar và Ajax”. . ”
Van der Sar, người đã giành chức vô địch Champions League với Ajax và United, gần đây đã từ chức giám đốc điều hành của gã khổng lồ Hà Lan.

 

bóng đá wap Anh gia nhập đội ngũ của người tiền nhiệm vào năm 2012 với tư cách là Giám đốc Tiếp thị và được thăng chức Giám đốc điều hành 4 năm sau đó.
Đội một Ajax đã thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho Van der Sar trong chiếc áo thủ môn số 1 của họ vào thứ Bảy trước trận giao hữu trước mùa giải với Den Bosch.

xem thêm

Anh trai của Julian Timber đã xác nhận việc chuyển đến Arsenal sau khi đăng một bức ảnh hậu vệ Ajax mặc bộ quần áo bóng đá sân nhà mới

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *