Cựu xạ thủ đề nghị thay thế Julian Timber tại Ajax

Cựu xạ thủ đề nghị thay thế Julian Timber tại Ajax

Konstantinos Mavropanos đã được đề xuất như một sự thay thế khả dĩ cho Julian Timber tại  Ajax, người sắp chuyển đến Arsenal.
Arsenal và Ajax dường như đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn tất vụ chuyển nhượng Julian Timber, để lại khoảng trống ở phía sau cho đội bóng Eredivisie.
Khi đánh giá các ứng cử viên tiềm năng để thay thế Timber tại Ajax, Sam Planting của Votvar International cho biết Konstantinos Mavropanos có thể là một lựa chọn, đặc biệt là do mối quan hệ của anh với giám đốc kỹ thuật Sven Mislintat đã gợi ý.

 

 

“Cả Arsenal và VfB Stuttgart [Sven Mislintat] đã ký hợp đồng với trung vệ Konstantinos Mavropanos,” Planting nói.

“Xét đến những tiến bộ ấn tượng mà Mavropanos đã đạt được ở Bundesliga, một cuộc hội ngộ mới giữa Mislintat và tuyển thủ Hy Lạp 19 lần là điều không tưởng.
Arsenal ký hợp đồng hè 2023 – Tin tức và cập nhật chấn thương của Arsenal

“Vì vậy, các mối quan hệ của Mislintat có thể mang lại cho Ajax một thủ lĩnh phòng thủ mới đầy ấn tượng.”
Thật thú vị, động thái này cuối cùng sẽ mang lại cho Arsenal một sự thúc đẩy tài chính.

Hợp đồng của Mavropanos với Stuttgart có điều khoản bán, nghĩa là Arsenal sẽ nhận một phần số tiền thu được nếu anh gia nhập Ajax.

Nhưng Ajax không phải là câu lạc bộ duy nhất được đồn đại là có liên hệ với Mavropanos.

Đầu mùa hè, London World đưa tin rằng Napoli đang xem xét ký hợp đồng với Mavropanos sau sự ra đi có thể xảy ra của Min-jae Kim.

 

 

Inter Milan, Fulham, Wolves và West Ham cũng được cho là quan tâm đến Mavropanos.
Mavropanos đã được liên hệ chuyển đến từ Stuttgart ngay cả trước khi anh chính thức gia nhập câu lạc bộ.

Các báo cáo vào mùa xuân năm ngoái cho thấy anh ấy có ý định thực hiện hợp đồng cho mượn vĩnh viễn và rời đi ngay sau đó, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Nhưng sau một năm nữa trong cuộc chiến  xoso trụ hạng với Stuttgart, bạn có thể hình dung cầu thủ 25 tuổi cảm thấy đã đến lúc phải ra đi.

Stuttgart kết thúc mùa giải Bundesliga ở vị trí thứ 16, chỉ tránh xuống hạng khi giành chiến thắng trong trận play-off trụ hạng trước Hamburg.

xem thêm

JURR NEXT Arsenal ‘thỏa thuận’ với Ajax về vụ chuyển nhượng Julian Timber Pháo thủ hoàn tất phí chuyển nhượng 200 triệu bảng

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *