Cựu ngôi sao Ajax và Hà Lan Quincy Promes bị buộc tội buôn lậu 1.370kg cocaine

Cựu ngôi sao Ajax và Hà Lan Quincy Promes bị buộc tội buôn lậu 1.370kg cocaine

Cựu ngôi sao AF Ajax   và tuyển thủ Hà Lan Quincy Promes đã bị chính quyền Hà Lan buộc tội tạo điều kiện cho việc buôn lậu 1.370 kg cocaine vào châu Âu.

Promes đã chơi cho Ajax trong hai năm từ 2019 đến 2021, ghi 22 bàn sau 53 lần ra sân cho gã khổng lồ Hà Lan. Anh ấy rời đến Spartak Moscow vào tháng 2 năm 2021, nhưng hiện đã trở lại Hà Lan và gặp rắc rối.
Văn phòng công tố viên của đất nước đã xác nhận rằng Promes đã bị buộc tội với hai nỗ lực buôn lậu khoảng 650 kg và 713 kg. Những thứ này đã bị thu giữ tại cảng Antwerp vào tháng 1 năm 2020.

 


Cùng với nhau, hai hàng hóa sẽ trị giá khoảng 65 triệu bảng Anh trên đường. Theo NOS, một phiên điều trần trước khi xét xử dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Hà Lan vào thứ Hai.

Nếu ông Promes không trở lại Hà Lan để trả lời các cáo buộc, vụ việc có thể được xử lý bởi một luật sư được ủy quyền đại diện cho ông.

Promes hiện đang bị buộc tội đâm vào đầu gối anh họ của mình tại một sự kiện gia đình. Nghi phạm, người phủ nhận các cáo buộc, được cho là đã nghe lỏm được thú nhận về vụ đâm thông qua một thiết bị nghe của cảnh sát.
Các công tố viên Hà Lan đã đề nghị hai năm tù cho cựu tuyển thủ quốc gia Hà Lan liên quan đến vụ việc. Phiên tòa bắt đầu vào thứ Sáu và được cho là đã xảy ra tại một bữa tiệc sinh nhật ở Avacard vào năm 2020.

Promes đã không nhận tội và không xuất hiện trước tòa trong khi thực hiện hợp đồng của mình ở Nga. Do thiếu bằng chứng, các công tố viên đã bỏ cáo buộc cố ý giết người.
Văn phòng công tố cho biết: kết quả hôm nay  “Công tố đã đề nghị mức án 2 năm tù giam đối với người đàn ông bị tình nghi đâm vào đầu gối của anh họ mình. Dựa trên điều tra của cảnh sát, công tố đã nghi ngờ người đàn ông này về tội hành hung nghiêm trọng”.

 


“Có thể liên quan đến vụ trộm nữ trang của dì anh ta. Nghi phạm cáo buộc nạn nhân có liên quan.”

Luật sư của Promes, Robert Malevich, từ chối bình luận về nội dung, nói rằng, “Chúng tôi sẽ làm điều đó trong phiên họp vào thứ Hai tới.” Việc nghe lén kích hoạt phiên tòa được thực hiện để điều tra một vụ buôn lậu ma túy đang diễn ra.

Anh ấy là một phần của đội tuyển Hà Lan bị loại ở vòng 16 đội Euro 2020, nhưng đã không thi đấu cho Orange kể từ đó.
Xem thêm

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *