Arsenal đã ‘đạt được thỏa thuận trị giá 40 triệu bảng’ với Ajax cho hậu vệ Julian Timber.

Arsenal đã ‘đạt được thỏa thuận trị giá 40 triệu bảng’ với Ajax cho hậu vệ Julian Timber.

Arsenal được cho là đã đạt được thỏa thuận đầy đủ với  Ajax  về việc ký hợp đồng với hậu vệ Julian Timber.

Pháo thủ hy vọng sẽ hoàn tất hợp đồng với cả Timber và Declan Rice vào cuối tuần này.

Đội bóng của Mikel Arteta đã đạt được thỏa thuận với West Ham với giá 105 triệu bảng cho Rice, và Athletic báo cáo rằng họ đã đạt được thỏa thuận đầy đủ cho Timber.

Một khoản phí ban đầu là 34,3 triệu bảng cộng với “tiền thưởng gần như thực tế” là 4,3 triệu bảng được cho là đã chốt thỏa thuận.

 

Cầu thủ 22 tuổi cũng được cho là đã trải qua cuộc kiểm tra y tế và được phép hoàn tất các điều khoản cá nhân.
Đội bóng của Arteta đã đưa ra lời đề nghị cho hậu vệ người Hà Lan được đánh giá cao về một phiên bản cải tiến vào tuần trước sau khi lời đề nghị đầu tiên trị giá 30 triệu bảng của anh bị từ chối.

tin bóng đá  Ajax được cho là định giá tài sản học viện của họ ở mức 50 triệu bảng, nhưng mong muốn ra đi của cầu thủ 22 tuổi đồng nghĩa với việc cả hai câu lạc bộ đều còn hai năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy.
Kai Havertz đã được đảm bảo với giá 65 triệu bảng và Rice, một trong những mục tiêu ưu tiên khác của câu lạc bộ, sẽ tham gia sau khi Arsenal đạt được thỏa thuận đầy đủ với West Ham để chuyển đến Emirates.

Hai đội London đã mặc cả về cơ cấu thanh toán liên quan đến phần phí được đảm bảo 100 triệu bảng.

Tuy nhiên, câu lạc bộ hiện đã đồng ý trả khoản phí này thành ba đợt trong vòng 24 tháng và Rice sẽ kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng.

 

Timber được liên kết với Ma nchester United vào mùa hè năm ngoái sau khi cựu HLV Eric ten Haag gia nhập Old Trafford từ clb ajax vào cuối mùa giải 2021/22.

Tuy nhiên, bất chấp việc Quỷ đỏ đã đạt được những bước tiến lớn trong việc ký hợp đồng với hậu vệ này, Timber cuối cùng đã từ chối lời đề nghị của câu lạc bộ.

Tuyển thủ Hà Lan đóng một vai trò đa dạng trong phòng ngự, có thể chơi thoải mái ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ phải và có thể có mặt trong đội hình xuất phát của Arsenal sau sự ra đi của Rob Holding và Kieran Tierney.

xem thêm

Brighton tổ chức các cuộc đàm phán tiếp theo về việc chuyển nhượng Mohammed Kudus

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *