Anh trai của Julian Timber đã xác nhận việc chuyển đến Arsenal sau khi đăng một bức ảnh hậu vệ Ajax mặc bộ quần áo bóng đá sân nhà mới

Anh trai của Julian Timber đã xác nhận việc chuyển đến Arsenal sau khi đăng một bức ảnh hậu vệ Ajax mặc bộ quần áo bóng đá sân nhà mới

Anh trai của Julian Timber xác nhận việc ngôi sao  Ajax tới Arsenal sắp xảy ra sau khi gia đình anh tổ chức tiệc chia tay.
chuyện gì đã xảy ra thế? Cầu thủ 22 tuổi này chuẩn bị chuyển từ Ajax sang Arsenal với giá 40 triệu bảng Anh (51 triệu đô la Mỹ) và được cho là đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế. Nhưng hậu vệ đa năng, người có thể chơi cả hậu vệ phải và trung vệ, đã được phát hiện vào thứ Bảy khi anh trở lại Hà Lan để xem trận giao hữu trước mùa giải của Ajax với Den Bosch.

 

 

Một số người trên mạng xã hội suy đoán rằng vụ chuyển nhượng có thể đã thất bại, nhưng người ta tin rằng Timber đã có thời gian để nói lời tạm biệt ở Amsterdam trước khi tái hợp với Pháo thủ.

Em trai của tuyển thủ Hà Lan, Shamier, cũng đăng một bức ảnh lên câu chuyện Instagram của anh ấy vào tối Chủ nhật, cho thấy một bữa tiệc chia tay để ăn mừng vụ chuyển nhượng. Một bức ảnh của Timber trong bộ quần áo bóng đá mùa giải 2023-24 của Arsenal đã xuất hiện trên một biểu ngữ khổng lồ với bóng bay ở hậu cảnh và thông điệp “Bữa tiệc chia tay của Julian! Hẹn gặp lại trên đường phố London”.

 

Bức tranh toàn cảnh:bóng đá wap  Xuất thân từ học viện Ajax và có 160 lần ra sân cho gã khổng lồ Hà Lan, Timber là mục tiêu dài hạn của Arsenal và sẽ trở thành hợp đồng lớn thứ ba của anh trong mùa hè này, sau 65 triệu bảng. Kai Havertz (83 triệu đô la) gia nhập từ Chelsea và Declan Rice sắp ký hợp đồng với giá 105 triệu bảng (135 triệu đô la) từ West Ham.

tiếp theo là gì? Timber sẽ chính thức được công bố là cầu thủ của Arsenal vào đầu tuần tới và sẽ có mặt trong chuyến du đấu trước mùa giải tại Mỹ.

xem thêm

Hậu vệ Julian Timber của Ajax: Arsenal hoàn tất kiểm tra y tế

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *