Ajax muốn tái hợp với Julian Rijkhoff, sau khi bán cho Borussia Dortmund

Ajax muốn tái hợp với Julian Rijkhoff, sau khi bán cho Borussia Dortmund

Ajax đang rất quan tâm đến việc đưa tiền đạo tài năng Julian Rijkhoff trở lại câu lạc bộ, sau hai năm để ngôi sao trẻ chuyển đến Borussia Dortmund.

Julian Rijkhoff đang trải qua một mùa giải xuất sắc với đội U-19 Borussia Dortmund, anh đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của đội. Cầu thủ 18 tuổi này đã ghi 25 bàn chỉ sau 28 lần ra sân cho đội trẻ Vùng Ruhf  mùa này.

Rijkhoff trong khoảng thời gian gần đây đã ghi bốn bàn thắng cho U-19 Borussia Dortmund trong trận lượt đi bán kết U-19 Bundesliga gặp Hertha Berlin. Với việc liên tục tỏa sáng trong màu áo đội trẻ Dortmund, tài năng này đã thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ khác.

Theo BILD , AFC Ajax muốn ký hợp đồng với Rijkhoff bằng mọi giá vào mùa hè. Họ rất muốn đưa anh ấy trở lại câu lạc bộ và đã liên lạc với người đại diện của Rijkhoff. Tiền đạo trẻ người Hà Lan gia nhập Borussia Dortmund từ Ajax vào năm 2021 với phí đào tạo. Anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng dài hạn với BVB  vào tháng 2 .

Giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, ông Sebastian Kehl nói với BILD rằng họ đang theo dõi sát sao sự phát triển của Julian Rijkhoff, và họ sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với người đại diện của anh ấy sau khi kết thúc mùa giải hiện tại để thảo luận về các bước tiếp theo trong quá trình phát triển của anh ấy.

Rijkhoff vẫn chưa có trận ra mắt đội một cho Borussia Dortmund. Nhưng tuyển thủ U-18 Hà Lan được những người phụ trách ở câu lạc bộ đánh giá rất cao. Và nếu anh ấy tiếp tục thể hiện như những gì anh ấy đã thể hiện cho đến thời điểm này của mùa giải, chắc chắn anh ấy sẽ có cơ hội gây ấn tượng với đội bóng của Edin Terzic trong những tháng tới.

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *